TSG Hoà Bình Centre

Trạng thái: Đang mở bán
Loại hình: Nhà phố thương mại
Chủ đầu tư: Sài Đồng Land – Tập đoàn TSG Việt Nam.
Địa chỉ: Đường Chi Lăng kéo dài, thuộc phường Dân Chủ và xã Sủi Ngòi – TP. Hòa Bình.
Diện tích: 35.376 m2
Giá: Liên hệ 0981612780
Số Block: 1
Số căn / Nền: 142
Số tầng: 4
Hotline: 0981 61 27 80
Tổng quan

Hòa Bình Centre –  Dự án Shopshouse thương mại, nhà mặt phố cao cấp, lớn nhất, duy nhất tại thành phố Hòa Bình. Dự án đối diện quảng trường thành phố cà xung quanh là các tòa nhà hành chính của tỉnh, đây là cơ hội đầu tư hiếm có với mức giá vô cùng hợp lý, tuy nhiên cần phải tìm hiểu các thông tin dưới đây trước khi có thể xuống tiền đặt mua.

Dự án TSG Hòa Bình Centre có tổng diện tích đất 35.376 m2, bao gồm 142 nhà phố thương mại (shophouse) được bố trí ở 2 trục đường lớn kết nối trung tâm TP và các khu hành chính của tỉnh. Xung quanh Dự án Hòa Bình Centre là công viên cảnh quan, quảng trường trung tâm, hội chợ của tỉnh Hòa Bình. kết hợp với quần thể kiến trúc nhà vườn được bố trí tại khu vực từ ngã tư đến đường phố chính ven đê Quỳnh Lâm với các công trình dịch vụ đồng bộ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI TSG HÒA BÌNH CENTRE

Tên pháp lý: Dự án khu nhà ở tại trung tâm đa chức năng Quỳnh Lâm Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tên thương mại dự án: TSG Hòa Bình Centre.

Vị trí: Đường Chi Lăng kéo dài, thuộc phường Dân Chủ và xã Sủi Ngòi – TP. Hòa Bình.

Chủ đầu tư: Sài Đồng Land – Tập đoàn TSG Việt Nam.

Đơn vị tư vấn: TRAN Architect

Tổng thầu xây dựng: TSG I&C

Đơn vị QLDA: Green Tech

Quy mô: Gồm 142 lô Liền kề Shophouse, nhà phố thương mại.

Tổng diện tích: 35,376 m2

Diện tích liền kề: 16,764 m2

Diện tích cây xanh: 10,803

Diện tích giao thông hạ tầng: 7,808 m2

Diện tích xây dựng: 15,628 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 51,536 m2

Mật độ xây dựng: 80%

Tầng cao công trình: 4 tầng

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

Vị trí

Dự án TSG Hòa Bình Centre sở hữu vị trí kim cương của TP Hòa Bình, tọa lạc trên trục đường Chi Lăng kéo dài, rộng 60m, nối thẳng ra QL6, là tuyến quốc lộ nối về Thủ Đô Hà Nội, lên các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa, Ninh Bình.

+ Bao quanh dự án là 3 trục đường lớn gồm 2 trục 36m và 1 trục 60m.

+ Tiếp giáp quảng trường trung tâm TP. Hòa Bình, đây là nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội quan trọng của tỉnh Hòa Bình như: Mừng Quốc Khánh, Trung Thu, Noel, chào mừng năm mới với sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa...

+ Đối diện trung tâm hành chính mới của tỉnh, với các tòa cơ quan bảo hiểm, EVN, VNPT, chi cục Thuế, công an tỉnh... Đã đi vào hoạt động.

+ Bán kính 300m quanh dự án là bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay mặt đường Cù Chính Lan. Cùng khu vực với rất nhiều Công viên trung tâm, sân vận động...

Trong đầu tư bất động sản thì 80% sự thành công đến từ vị trí của sản phẩm đầu tư:

 • Dự án nằm ở vị trí đặt giá, 3 mặt dự án là trục đường giao thông chính của khu đô thị, nằm trong lõi được bao quanh với các khu đô thị như Sudico, Bắc Trần Hưng Đạo… và trung tâm hành chính tỉnh
 • Trong đó mặt đường Chi Lặng rộng 60m2 trục đường giao thông chính của thành phố, kết nối thẳng với quốc lộ 6, dễ dàng di chuyển qua các tỉnh như Hà Nội, Sơn La, Thanh Hóa, Ninh Bình và chiều ngược lại. Đối diện với quảng trường thành phố rộng 4 Ha, chuyên tổ chức các sự kiện văn hóa lớn, bắn pháo hoa.
 • Một mặt tiếp giáp với khu đô thi mới Sudico đã đi vào hoạt động, mặt còn lại tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của tỉnh: Công an tỉnh, cục thuế tỉnh, sở tài chính, tổng công ty điện lực Hòa Bình, Tòa nhà trụ sợ VNPT….

Từ đây dễ dàng di chuyển kết nối với:

 • Đập thủy điện Hòa Bình: 2,7 KM
 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình: 1,3 KM
 • Quoảng trường thành phố: 20 M
 • Công viên tuổi trẻ: 400 M
 • Quốc lộ 6: 500 M
 • Khu đô thị Sudico: 20 M
 • Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo: 500 M
 • TTTM Vincom: 1,2 KM
 • Tuệ Minh Kids: 40 M
 • SVĐ Thành Phố: 1 KM

Mặt bằng tổng thể dự án TSG Hòa Bình Centre

Liên kết vùng dự án Shophouse Hòa Bình Centre

Với mục tiêu sẽ trở thành 1 khu trung tâm thương mại mới của TP Hòa Bình, TSG Hòa Bình Centre với quy mô gồm 142 căn shophouse nhà phố, hứa hẹn sẽ trở thành 1 khu thương mại, mua sắm, vui chơi với đa tiện ích... Góp phần tạo nên 1 sân chơi mới cho bất động sản tại TP Hòa Bình.

Tiện ích

Dự án TSG Hòa Bình Centre bao gồm các dãy nhà thấp tầng, có chiều cao 4 tầng, với hình thức phong phú tránh sự đơn điệu, nhàm chán đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về kiến trúc. Bên cạnh yếu tố hiện đại, công trình vẫn không làm mất đi những nét truyền thống của dân tộc. Khi TSG Hòa Bình Centre hình thành sẽ tạo nên một tuyến phố mới ngay tại trung tâm thành phố với cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu phố.

Dự án TSG Hòa Bình Centre với hình thức thực hiện: "Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình theo thiết kế và quy hoạch được duyệt", Chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng phần kết cấu, tường bao quanh và hoàn thiện mặt ngoài công trình; việc bố trí, phân chia ngăn cách giữa các phòng và hoàn thiện nội thất khách hàng được tự do thực hiện theo sở thích và nhu cầu của mình.

TSG Hòa Bình Centre khi hoàn thành dự án sẽ tạo ra một quỹ nhà phố thương mại, đáp ứng nhu cầu về kinh doanh, đồng thời tạo ra cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện sống cho nhân dân TP Hòa Bình. Dự án Hòa Bình Centre phù hợp với mục tiêu phát triển chung của Tỉnh ủy, UBND TP Hòa Bình, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội khu vực.

Hệ sinh thái tiện ích Hòa Bình Centre là giá trị cốt lõi phục vụ nâng cao giá trị tài sản thuộc sở hữu của khách hàng:

 • Quảng trưởng thời đại rộng 10 ha, nơi diễn ra những sự kiện lớn của thánh phố, bắn pháo hoa …. nơi thường xuyên tập trung của cư dân thành phố, diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí.
 • Một mặt tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của thành phố, rất tốt để kinh doanh và cho thuê mặt bằng cho các thương hiệu lớn,Tiếp giáp với trục đường lớn Chi Lăng kéo dài, kết nối các huyện và tỉnh lân cận, và khu đô thị cao cấp.
 • Dự án có khu đỗ xe riêng và công viên đảm bảo cho cư dân có cuộc sống chất lượng nhất.

Mặt bằng tổng thể dự án TSG Hòa Bình Centre

Tiện ích dự án Hòa Bình Centre

Thiết kế

Dự án TSG Hòa Bình Centre bao gồm 148 lô nhà phố được quy hoạch bài bản thành các dãy nhà có chiều cao 4 tầng, với hình thức phong phú tránh sự đơn điệu, nhàm chán đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về kiến trúc. Bên cạnh yếu tố hiện đại, công trình vẫn không làm mất đi những nét truyền thống của dân tộc. Khi nhà phố TSG Hòa Bình Centre hình thành sẽ tạo nên một tuyến phố mới ngay tại trung tâm thành phố với cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu phố.

Dự án TSG Hòa Bình Centre được xây dựng thàn 4 Block liền kế gồm LK1; LK2; LK3; LK4. với diện tích mặt tiền 6m và sâu 18m , 1 lô có diện tích 108m2 một số căn góc đặt biệt có diện tích trên 200m2.

Mặt bằng tổng thể dự án TSG Hòa Bình Centre
Mặt bằng tổng thể dự án TSG Hòa Bình Centre

Về thiết kế xây dựng thì các lô Shophouse được xây dựng 4 tầng có phân chia 2 dãy nhà dựa lưng vào nhau với khoảng cách 4m. Về mặt kiến trúc dự án thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện tại, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện đồng bộ mặt ngoài dự án, phía bên trong sẽ do gia chủ tự ý sáng tạo theo phong cách mong muốn.

CSBH

Lý do khách hàng nên xuống tiền mua ngay

Tiềm năng phát triển bất động sản Hòa Bình

Trước đây, Kinh tế Hòa Bình phát triển phụ thuộc chính vào thủy điện và lâm sản, nhưng hiện nay nguồn lực đố không còn quá nhiều, cụ thể (GRDP) năm 2020 của tỉnh Hòa Bình tăng 3,8% so với cùng kỳ năm trước; trong đó: Nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 4,33%; công nghiệp – xây dựng tăng 4,21% (trong đó, công nghiệp tăng 3,72%); dịch vụ tăng 2,55%; thuế sản phẩm tăng 5,59%.

Du lịch tâm linh

 • Khu du lịch tâm linh Lạc Thủy
 • Đền chúa Thác Bờ
 • Chùa hang & hang Chùa

Du lịch sức khỏe

 • Tắm suối khoáng nóng
 • Tắm bùn khoáng

Lọt tầm ngắm phát triển của các ông lớn

 • FLC Viên Nam: 567 ha
 • T&T KĐT Tân Hòa: 257 ha
 • FLC Yên lạc 759 ha
 • Gleximco: 92 ha
 • FLC Thung Lai : 184 ha
 • T7T Đà Bắc: 1700 ha
 • Sungroup : Đỉnh Viên nam

Điểm mạnh dự án TSQ Hòa Bình Centre:

1. Dự án TSG Hòa Bình Centre sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thành phố Hòa Bình, tiện ích đa dạng, thuận lợi.

2. TSG Hòa Bình Centre được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.

3. Dự án Hòa Bình Centre thừa hưởng giao thông thuận lợi tiếp giáp 3 trục đường lớn nhất thành phố Hòa Bình: Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo.

4. Dự án TSG Hòa Bình Centre bố trí diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao nhanh chóng.

5. Đặc biệt, TSG Hòa Bình Centre là công trình trọng điểm của tỉnh đang được đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa công trình vào khai thác

Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Hòa Bình Centre:

 • Đặt cọc: 100.000.000
 • Đợt 2: 30% ” Sau 07 ngày từ ngày ký hợp đồng cọc”
 • Đợt 3: 30% ” Trong vòng 60 ngày từ ngày ký hợp đồng cọc “
 • Đợt 4: 20% ” Trong vòng 120 ngày từ ngày ký hợp đồng cọc”
 • Đợt 5: 20% ” Trong vòng 180 ngày từ ngày ký hợp đồng cọc”

Quý khách đang quan tâm đến dự án Shophouse Hoa Binh Centre, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được:

+ Yên tâm về giá cả, giá nhà luôn đảm bảo là giá gốc.

+ Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

+ Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại.

+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của dự án.

+ Được tư vấn về những căn phù hợp với khả năng tài chính.

Nhanh tay liên hệ để lấy được lô đẹp nhất!
Ký gửi Bất Động Sản

Ngoài ra, chúng tôi nhận ký gửi BĐS tại: "TSG Hoà Bình Centre", quý khách có nhu cầu thanh khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Khi tham gia ký gửi nhà đất tại Khobatdongsan24h.vn tất cả khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Những quyền lợi này sẽ được nhân viên tư vấn ngay từ ngày đầu tiếp nhận thông tin và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng môi giới bất động sản nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi.

 • Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản, nhanh gọn, an toàn ngay tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Được thẩm định giá bán sao cho phù hợp với giá thị trường cho khách hàng nào không rành về thị trường bất động sản.
 • Được kiểm tra quy hoạch bất động sản miễn phí cho người bán nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi của người mua.
 • Khách hàng không lo người mua ép giá vì chúng tôi sẽ có nhân viên thương lượng và chốt giá bán tốt nhất cho khách hàng.
 • Với đội ngũ hàng nghìn môi giới và lượng khách chờ mua sẵn có sẽ giúp bán nhanh bất động sản trong thời gian nhanh nhất.
 • Đối với một số khách hàng do tính chất công việc hay không muốn ảnh hưởng đến hàng xóm thì sẽ được bảo mật thông tin.
 • Phí môi giới thấp hơn nhiều so với các dịch vụ môi giới khác ngoài ra khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khác.
 • Cam kết không kê giá bán như một số dịch vụ cò đất nhỏ lẻ hay môi giới kém uy tín thường nâng giá bán nhằm trục lợi.
 • Được tư vấn miễn phí các thủ tục như: lên thổ cư, làm sổ hồng riêng, xin giấy phép xây dựng, tranh chấp quyền thừa kế.
 • Được hướng dẫn thủ tục mua bán miễn phí như: công chứng hợp đồng mua bán, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn đầu tư bất động sản cho cá nhân hay công ty muốn tham gia thị trường đầu tư bất động sản tại các tỉnh thành phố.
 • Giúp khách hàng quản lý bất động sản như: nhà ở, tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ dịch vụ cho thuê với chi phí thấp.
Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất của chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"

Thông tin ký gửi nhắn qua Zalo: 0981.612.780

 • Xếp hạng hiện tại! 4.06/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Xếp hạng: 4.1/5 - (191 Phiếu bầu)