Ký gửi Bất Động Sản

Để bất động sản của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới KHOBATDONGSAN24H.VN. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.


TẠI SAO NÊN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHOBATDONGSAN24H.VN?


Hệ thống tổ chức

Kho Bất Động Sản 24h sở hữu nguồn lực tài chính lớn cùng hệ thống bộ máy tổ chức chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng bằng chữ “TÂM & TÍN”

Dữ liệu nhà đầu tư

Chúng tôi có dữ liệu các nhà đầu tư quan tâm bất động sản ở khắp các vùng miền với nguồn tài chính đa dạng từ 1 - 100 tỷ đồng.

Nền tảng công nghệ

Kho Bất Động Sản 24h sử dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh thương mại điện tử. Chúng tôi tiếp thị sản phẩm trực tuyến hơn 10.000 khách hàng mỗi ngày.

Đội ngũ bán hàng

Kho Bất Động Sản 24h có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

Dịch Vụ Ký Gửi Đất Đai Tại KhoBatDongSan24h.Vn

KÝ GỬI ĐẤT NHANH GỌN & HIỆU QUẢ TẠI KHO BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều Khách hàng ĐẦU TƯ & TÌM MUA các sản phẩm: đất nhà vườn, nghỉ dưỡng, trang trại, nhà xưởng,... các khu vực Hòa Lạc, Xuân Mai, Sơn Tây, căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề tại Hà Nội, Phú Quốc, Quảng Ninh... Quý khách ký gửi sản phẩm, chúng tôi sẽ xử lý mọi quy trình từ A-Z, bạn chỉ cần chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Kho Bất Động Sản 24h nhận ký gửi mua bán bất động sản với chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất, Hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu gủi bán căn hộ, biệt thự, đất nền...

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới BĐS, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Quý khách hàng hãy gửi thông tin liên hệ với chúng tôi, để sản phẩm ký gửi của bạn được bán ra nhanh nhất với giá trị tốt nhất!

  • Xếp hạng hiện tại! 4.05/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.1/5 - (173 Phiếu bầu)