Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Trạng thái: Đang mở bán
Loại hình: Khu đô thị
Chủ đầu tư:
Địa chỉ: Khu đô thị Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
Diện tích: 17.274 ha
Giá: Đang cập nhập
Số Block: Đang cập nhập
Số căn / Nền: Đang cập nhập
Số tầng: Đang cập nhập
Hotline: 0981 61 27 80
Tổng quan

Khu đô thị Hòa Lạc là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ Đô. Quy hoạch đến năm 2030 khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có quy mô 17.274ha. Với mục tiêu là khu đô thị tập trung về khoa học công nghệ, trung tâm tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các khu đô thị sinh thái. Vị trí sẽ được lập nằm về phía Tây và cách đô thị trung tâm của Thủ đô Hà Nội khoảng 30km. Tiếp giáp Đại Lộ Thăng Long và đường 21B. Chia Thành 4 Phân khu lớn (Trong 4 phân khu này lại chia thành các phân khu nhỏ hơn) mà trọng điểm là phân khu Công Nghệ Cao & Phân khu trường đại học Quốc Gia

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Vị trí các phân khu - Đô thị vệ tinh Hòa lạc

Phân khu Công nghệ cao: Có chức năng nghiên cứu, sản suất công nghệ cao, đào tạo và chuyển giao công nghệ

Phân khu Y Tế: Chuyên sâu về khám chữa bệnh, nghiên cứu, đào tạo y dược. Thành lập các trung tâm sản xuất trang thiết bị y tế và xây dựng các bệnh viện y tế hàng đầu

Phân Khu Trường Đại Học Quốc Gia: Nằm 1 phần phía Tây Bắc & 1 cụm các trường khác phân tán tại Phía Nam

Phân khu Nhà ở: Xây dựng các khu đô thị sinh thái, mật độ xây dựng thấp, tiết kiệm năng lượng, tận dụng địa hình đồi núi, sông nước địa hình khu vực

Vị trí

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được đánh giá là một trong những khu đô thị có vị trí có đắc địa, thuận tiện nhất. Theo quy hoạch, dự án cách trung tâm hội nghĩ Quốc Gia 26 km về phía Tây đi theo đường đại lộ Thăng Long đến ngã tư Hòa Lạc – Sơn Tây – Xuân Mai – Hòa Bình.

Khu đô thị thuộc địa bàn các xã Phú Cát – Tân Xã – Hạ Bằng – Thạch Hòa – Bình Yên – Đồng Trúc của 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai. Phía Bắc của đại lộ Thăng Long là khu công nghệ khoảng 1262,2 ha.

Khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc còn tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch:

 • Phía Đông: Giáp các xã Hạ Bằng – Tân Xã – Bình Yên
 • Phía Tây: Giáp quốc lộ 21 đi Sơn Tây – Xuân Mai
 • Phía Nam: Giáp đại lộ Thăng Long
 • Phía Bắc: Giáp khu dân cư phía Nam đường 84 tỉnh lộ 420

Trong đó khu vực phía Nam của đại lộ Thăng Long còn được gọi là khu công nghệ cao Bắc Phú Cát có quy mô khoảng 323,7 ha. Ước tính dân số đến năm 2030 khoảng 229000 người.

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Tiện ích

Khu công nghệ cao Hoà Lạc có hệ thống hạ tầng hiền đại và đồng bộ theo xu hướng khu đô thị mở, xanh và phát triển bền vững Phát triển thành một thành phố khoa học và công nghệ, sinh thái và thông minh, bao gồm một chuỗi các hoạt động: từ đào tạo, ươm tạo đến nghiên cứu, thương mại hoá sản phẩm nghiên cứu và cuối cùng là sản xuất, cùng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ.

Các khu chức năng

Khu Phần mềm: Diện tích 55,93 ha, bố trí tại khu bán đảo, xung quanh có hồ Tân Xã bao bọc; tại đây bố trí các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm, cung cấp các dịch vụ sản xuất kinh doanh liên quan đến công nghệ thông tin..

Khu Nghiên cứu và triển khai (R&D): diện tích 263,15 ha, nằm phía trên khu công nghiệp công nghệ cao và bao quanh Khu phần mềm, là nơi tập trung các cơ sở nghiên cứu phát triển, hỗ trợ nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ cao, đồng thời là nơi đào tạo và thu hút các chuyên gia trong các ngành công nghệ cao và những người có trình độ cao làm công tác nghiên cứu và ứng dụng. Khu R&D sẽ là cầu nối giữa nghiên cứu và thực tiễn, nơi ươm mầm các phát minh.

Khu Giáo dục và đào tạo:  Có quy mô 123,53 ha, bố trí tại phía Bắc KCNCHL, cạnh đường quốc lộ 21, là nơi tập trung các trường đại học, các cơ sở đào tạo, dạy nghề, là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao.

Khu Công nghiệp công nghệ cao: Có quy mô 391,01 ha được bố trí tại phía Nam KCNCHL, là nơi tập trung các nhà máy sản xuất sản phẩm công nghệ cao, kho ngoại quan.

Khu Trung tâm: Có diện tích 43,14 ha, là nơi tập trung các công trình, dịch vụ công cộng cho toàn Khu CNC Hòa Lạc như: Các tòa nhà hành chính, văn phòng làm việc kết hợp nhà ở, trung tâm hội nghị, trung tâm thông tin, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, bảo tàng, bưu điện, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công viên, quảng trường…

Khu Hỗn hợp: Có diện tích 80,12 ha, là khu dịch vụ đa chức năng, cung cấp đầy đủ hạ tầng xã hội bao gồm: Nhà ở chất lượng cao, các dịch vụ dân sinh, kinh doanh thương mại, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, y tế, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học… phục vụ đầy đủ các nhu cầu, tiện ích của người làm việc, sinh sống trong và ngoài Khu CNC Hòa Lạc.

Khu Nhà ở: Có diện tích 75,50 ha, có chức năng như một khu ở đô thị xanh gần gũi thiên nhiên, phù hợp với địa hình, cảnh quan thiên nhiên khu vực, thân thiện với môi trường phục vụ cho nhu cầu ở và làm việc của các chuyên gia, người lao động, làm việc, nghiên cứu học tập trong Khu CNC Hòa Lạc. Trong đó gồm các khu nhà ở cao cấp (biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp), nhà ở công nhân,…và các cơ sở dịch vụ tiện ích.

Khu Giải trí và thể dục thể thao: Có diện tích 32,92 ha, là nơi tập trung các trung tâm thể dục thể thao, các rạp chiếu phim, nhà hàng và các trung tâm vui chơi – giải trí, công viên, tạo môi trường xanh trong khu vực với Mục đích để phục vụ cộng đồng và mang tính xã hội cao, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và tập luyện thể dục thể thao của người làm việc trong Khu CNC Hòa Lạc và khu vực lân cận.

Hồ Tân Xã và vùng đệm:  Có diện tích 150,77 ha, là một khu sinh thái, cảnh quan đặc biệt của Khu CNC Hòa Lạc, được bảo tồn và tôn trọng các yếu tố tự nhiên vốn có, có chức năng là hồ Điều hòa, cảnh quan không gian phục vụ nghiên cứu khoa học của Khu CNC Hòa Lạc.

Giao thông và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật: Có diện tích 220,55 ha, gồm các đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật dọc theo đường trong Khu CNC Hòa Lạc và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật như: Nhà Điều hành, trạm cấp nước, xử lý nước thải, bể dự phòng sự cố nước thải, trạm điện, bãi trung chuyển rác thải rắn dự phòng…

Cây xanh: có diện tích 149,37 ha, bao gồm các dải cây xanh cảnh quan ven đường giao thông cùng hệ thống cây xanh mặt nước của các suối, vực trong Khu công nghệ cao.

Thiết kế

Phân khu Công Nghệ Cao - KĐT Vệ tinh Hòa Lạc

Khu vực này nằm ở phía Bắc trục đường Đại lộ Thăng Long, diện tích phần lớn thuộc huyện Quốc Oai và Thạch Thất. Đây là khu vực được xây dựng hạ tầng kỹ thuật khá sớm, đã và đang thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đến đầu tư. Trong đó có Vingroup, FPT, Viettel, VNPT, Nidec…Tính đến hết năm 2019, nơi đây đã thu hút được 91 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký là khoảng 86.367 tỷ đồng.

Quy mô: 1586 ha với dân số 229.000 người 

Vị trí: Nằm tại 2 bên đường Đại Lộ Thăng Long

Khu đô thị Hòa Lạc là khu đô thị khá lớn, quy hoạch của dự án được chú trọng đến các công trình xây dựng. Trong đó: 

Khu công nghệ cao chiếm diện tích lớn nhất tạo thành điểm nhấn cho cả khu đô thị.

Khuyến khích xã hội hóa các dự án như xây dựng nhà ở cho người lao động, xây dựng hạ tầng kỹ thuật các công trình công cộng và cung cấp dịch vụ công; ưu tiên các dự án xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và môi trường

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hòa Lạc

Dự kiến quy mô dân số dự kiến đô thị Hòa Lạc:

- Năm 2025: Khoảng 150.000 người, trong đó dân số nội thị khoảng 97.000 người, dân số ngoại thị khoảng 53.000 người, tỷ lệ dân số đô thị khoảng 64%.

- Năm 2030 và những năm tiếp theo: dân số tối đa “siêu đô thị” Hòa Lạc khoảng 600.000 người. Trong đó dân số nội thị khoảng 510.000 người, dân số ngoại thị khoảng 90.000 người, tỷ lệ dân số đô thị khoảng 85%.

Khu đô thị được chia thành các phân khu như sau:

 • Khu giáo dục và đào tạo diện tích 123,53 ha
 • Khu nghiên cứu và phát triển diện tích 263,15 ha
 • Khu phần mềm diện tích 55,93 ha
 • Khu công nghệ cao diện tích 391,01 ha
 • Khu trung tâm diện tích 43,14 ha
 • Khu hỗn hợp diện tích 80,12 ha
 • Khu nhà ở diện tích 75,50 ha
 • Khu giải trí thể dục thể thao diện tích 32,92 ha
 • Hồ Tân Xã và vùng đệm 150,77 ha
 • Giao thông và các công trình công cộng diện tích 220,55 ha
 • Khu cây xanh diện tích 149,37 ha

Phân Khu Nhà Ở - KĐT Vệ tinh Hòa Lạc

Phần lớn quỹ đất của phân khu chuỗi đô thị này nhằm phát triển đô thị sinh thái, được xác lập 3 khu vực chức năng gồm: đô thị sinh thái (Hl3) quy mô 666,86ha, đô thị sinh thái HL4 (1753,53ha), đô thị sinh thái HL5 (1031,87ha) và khu đô thị Phú Cát – Hòa Thạch quy mô 970,65ha.

Khu vực này đã và đang có khá nhiều dự án BĐS được lập quy hoạch, tạo thành chuỗi các đô thị sinh thái và nhà ở. Các dự án đa phần thuộc xã Yên Trung, Yên Bình, Tiến Xuân, Thạch Hòa, Bình Yên, Hạ Bằng, Cần Kiệm, Đồng Trúc và Ngọc Liệp.

Có thể kể đến như Khu đô thị Nam Hòa Lạc 948ha của Geleximco, tổng mức đầu tư dự kiến 7.741 tỷ; Công ty cổ phần Phú Bình làm đơn vị lập quy hoạch Khu đô thị sinh thái Thác Bạc – Suối Sao 233ha; Khu đô thị Global Consulatant với quy mô 195,8ha do GLOBAL CONSULTANT NETWORK – Hàn Quốc làm đơn vị lập quy hoạch; Khu đô thị dịch vụ Yên Bình quy mô 72ha do Công ty cổ phần Vinaconex; dự án Khu đô thị nhà vườn sinh thái Việt Hà rộng 85ha của Công ty sản xuất và kinh doanh đầu tư dịch vụ Việt Hà; dự án Khu biệt thự nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái tổng quy mô 82,5 ha (Bao gồm giai đoạn 1 – 58ha và phần mở rộng 24,5ha) của CTCP Xây lắp và thương mại Hoàng Bình; Dự án Khu 7 của Nam Cường tại Ngọc Diệp, Khu biệt thự -nhà vườn – thể thao – giải trí Xuân Cầu 45ha, Khu đô thị sinh thái Bình Yên 188ha của Tổng Cty Đầu tư phát triển xây dựng…

Được quy hoạch là các khu đô thị sinh thái, kết hợp là khu nhà ở và văn phòng. Trong đó có một số dự án điển hình như:

Dự án khu đô thị Phú Cát City

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 190.536 m2 bao gồm chung cư và khu biệt thự
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng
 • Tiến độ: Hiện đang triển khai và bán hàng

Dự án khu A, B, C – Đô thị Nam Láng Hòa Lạc

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 498,3 ha
 • Chủ đầu tư: CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) 
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai

Dự án Khu Đô Thị Tiến Xuân – Sudico

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 1250ha
 • Chủ đầu tư: Sudico Sông Đà
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai

Dự án khu đô thị sinh thái Thác Bạc – Suối Sao

 • Quy mô: 233 ha do Công ty cổ phần Phú Bình làm đơn vị lập quy hoạch (hiện nay Công ty cổ phần Du lịch Kova làm chủ đầu tư)
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Du lịch Kova làm chủ đầu tư – CTCP Phú Bình là đơn vị lập quy hoạch
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai

Dự án Khu đô thị Global Consulatant

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 196 ha
 • Chủ đầu tư: GLOBAL CONSULTANT NETWORK – Hàn Quốc
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai

Dự án Khu đô thị dịch vụ Yên Bình

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 72 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinaconex
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai

Dự án Dự án Đô thị sinh thái Ngọc Liêp Đồng Trúc

 • Quy mô: Diện tích quy hoạch 2.352,52 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty POSCO E&C
 • Tiến độ: Hiện chưa triển khai
Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Các dự án khu nhà ở - khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Phân Khu Giáo dục và Đào tạo  - KĐT Vệ tinh Hòa Lạc 

Vị trí: Nằm trên khu đất Huyện Thạch Thất

Quy mô: Diện tích 1114 Ha, dự tính đến 2025 có 8 trường đại học, 5 Khoa trực thuộc, 5 Viện nghiên cứu trực thuộc. Ngoài ra thêm 10 Trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học và các Trung tâm nghiên cứu liên hợp, 10 đơn vị phục vụ và các trung tâm phục vụ khác. Riêng khu Đại Học Quốc Gia là 887 ha, cơ sở nghiên cứu cao cấp là 113 ha, khu tái định cư là 114 ha.

Phân khu đại học Quốc Gia gồm: Khu trung tâm, khu các khoa và trường học, Khu ký túc xá sinh viên, Khu nhà ở công vụ, Khu viện và trung tâm nghiên cứu, Khu đất cây xanh, Khu trung tâm thể dục thể thao

Tại đây đã thu hút một số trường học như:

 • Đại học FPT: 30ha
 • TH School
 • Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội: 65 ha
 • Đại học Việt – Nhật
 • Cùng một số trung tâm đào tạo nghề

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Phân khu giáo dục khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc

Phân Khu Y Tế  - KĐT Vệ tinh Hòa Lạc

Tổ hợp y tế Hòa Lạc nằm trong đô thị vệ tinh Hòa Lạc, thuộc địa bàn xã Hòa Thạch và xã Phú Cát với quy mô khoảng 200ha. Phía Đông giáp với tuyến đường vành đai khu công nghệ cao 42m (hiện đang thi công xong khoảng 2km từ Đại Lộ thăng long vào). Phía Tây giáp với tuyến đường Quốc lộ 21A có mặt cắt ngang theo quy hoạch là 80m. Phía Bắc và Phía Nam giáp với tuyến đường quy hoạch 42m. Ngoài ra, trong khu tổ hợp còn có các tuyến đường đô thị quy hoạch xuyên tâm có mặt cắt từ 24 – 42m.

Theo định hướng quy hoạch, Tổ hợp Y tế Hòa Lạc có chức năng chính về dịch vụ, y tế, sử dụng trang thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ liên thông về kỹ thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên sâu.

Hiện nay phần lớn diện tích đất quy hoạch Tổ hợp y tế này là đất nông nghiệp. Nhiều bệnh viện lớn có kế hoạch xây dựng cơ sở 2 tại Tổ hợp ý tế Hòa Lạc như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện phụ sản Trung ương, viện Mắt Trung ương, viện huyết học Truyền máu Trung Ương, bệnh viện Răng hàm mặt.

Chức năng chính:  Về dịch vụ, y tế, sử dụng trang thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ liên thông về kỹ thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên sâu.

Các bệnh viện lớn xin quỹ đất và xây dựng cơ sở 2 tại Tổ hợp y tế – khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc bao gồm:

 • Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Bệnh viện phụ sản Trung ương
 • Viện Mắt Trung ương
 • Viện huyết học Truyền máu Trung Ương
 • Bệnh viện Răng hàm mặt
Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Tổ hợp y tế khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Một số phân khu nhỏ (từ 4 phân khu lớn) 

Khu Nghiên cứu và Triển khai

Khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã xây dựng khu nghiên cứu và triển khai trên diện tích đất 229 ha. Nhằm mục tiêu tạo ra không gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, hỗ trợ các công ty có hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện đại

Các Dự Án Đầu Tư:

 • Trung tâm vũ trụ Việt Nam
 • Nissan Techno Viet Nam
 • Viện VKIST
 • Trung tâm điều khiển vệ tinh nhỏ

Khu phần mềm

Tọa lạc trên diện tích đất 76 ha, khu phần mềm là nơi tập trung các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm.

không còn chỉ là sản xuất phần mềm mà các doanh nghiệp đã đầu tư nghiên cứu. Mà khu phần mềm còn sản xuất phục vụ nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau.

Khu trung tâm dịch vụ tổng hợp

Khu trung tâm dịch vụ tổng hợp là công trình thuộc ban quản lý khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Với vai trò nòng cốt là cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển tiềm lực Khoa học công nghệ với chất lượng cao.

Hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ khoa học công nghệ, hỗ trợ giới thiệu, tiếp nhận, trình diễn, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu hoạt động và phát triển của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Khu chung cư nhà ở và kết hợp văn phòng

Là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, dịch vụ thương mại kết hợp biệt thự và các nhà liền kề thấp tầng với đầy đủ các tiện ích tạo thành một quần thể đồng bộ, hoàn chỉnh.

Khu giải trí & thể dục thể thao

Được xây dựng với quy mô 32,92 ha, khu giải trí & thể dục thể thao là nơi tập trung các trung tâm thể dục thể thao; các rạp chiếu phim; nhà hàng và các trung tâm vui chơi – giải trí; công viên. Mang đên có cả khu đô thị môi trường xanh. 

CSBH

Tiềm năng đầu tư tại khu đô thị Hòa Lạc:

+ Sắp tới có thêm đường sắt cao tốc đi từ Hồ Tây đến Hoà Lạc do Tập đoàn Vingroup triển khai. Khu đô thị 500ha & 860ha của tập đoàn Vingroup.

+ Vingroup đề xuất triển khai tuyến đường sắt đô thị số 5: Văn Cao - Hòa Lạc

+ Sân bay Hoà Lạc chuyển đổi từ quân sự sang dân sự do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư đã được phê duyệt của thành phố.

 + Đường QL21 được mở rộng thành 6-8 làn đường, đại lộ Thăng Long được kéo dài đến thẳng thành phố Hoà Bình. QL6 được mở rộng 60m đi các tỉnh Tây Bắc

+ Hoà Lạc toạ lạc tại vị trí chiến lược giữa Thủ đô với các tỉnh Tây Bắc, giao thông vô cùng thuận tiện, mang lại tiềm năng phát triển trong tương lai.

Sự phát triển như vũ bão của Khu công nghệ cao sẽ khiến cho giá đất xung quanh đạt ngưỡng 100-125tr/m2 trong tương lai. Điển hình như khu công nghệ cao ở Quận 9 trong Sài Gòn. Nên đây là cơ hội đầu tư với mức tỷ suất lợi nhuận rất cao và đều qua các năm.

Quý khách đang quan tâm đầu tư các dự án khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được:

+ Yên tâm về giá cả, giá nhà luôn đảm bảo là giá gốc.

+ Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

+ Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại.

+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của dự án.

+ Được tư vấn về những căn phù hợp với khả năng tài chính.

Hotline: 0981 61 27 80
Ký gửi Bất Động Sản

Ngoài ra, chúng tôi nhận ký gửi BĐS tại: "Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc", quý khách có nhu cầu thanh khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Khi tham gia ký gửi nhà đất tại Khobatdongsan24h.vn tất cả khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Những quyền lợi này sẽ được nhân viên tư vấn ngay từ ngày đầu tiếp nhận thông tin và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng môi giới bất động sản nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi.

 • Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản, nhanh gọn, an toàn ngay tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Được thẩm định giá bán sao cho phù hợp với giá thị trường cho khách hàng nào không rành về thị trường bất động sản.
 • Được kiểm tra quy hoạch bất động sản miễn phí cho người bán nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi của người mua.
 • Khách hàng không lo người mua ép giá vì chúng tôi sẽ có nhân viên thương lượng và chốt giá bán tốt nhất cho khách hàng.
 • Với đội ngũ hàng nghìn môi giới và lượng khách chờ mua sẵn có sẽ giúp bán nhanh bất động sản trong thời gian nhanh nhất.
 • Đối với một số khách hàng do tính chất công việc hay không muốn ảnh hưởng đến hàng xóm thì sẽ được bảo mật thông tin.
 • Phí môi giới thấp hơn nhiều so với các dịch vụ môi giới khác ngoài ra khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khác.
 • Cam kết không kê giá bán như một số dịch vụ cò đất nhỏ lẻ hay môi giới kém uy tín thường nâng giá bán nhằm trục lợi.
 • Được tư vấn miễn phí các thủ tục như: lên thổ cư, làm sổ hồng riêng, xin giấy phép xây dựng, tranh chấp quyền thừa kế.
 • Được hướng dẫn thủ tục mua bán miễn phí như: công chứng hợp đồng mua bán, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn đầu tư bất động sản cho cá nhân hay công ty muốn tham gia thị trường đầu tư bất động sản tại các tỉnh thành phố.
 • Giúp khách hàng quản lý bất động sản như: nhà ở, tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ dịch vụ cho thuê với chi phí thấp.
Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất của chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"

Thông tin ký gửi nhắn qua Zalo: 0981.612.780

 • Xếp hạng hiện tại! 3.95/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Xếp hạng: 4.0/5 - (186 Phiếu bầu)